Phụ Kiện Điện Thoại Hưng Thịnh - A Hải chỉ bán sỉ, không bán lẻ
Số lượng tối thiểu mỗi mặt hàng chỉ cần 1 sản phẩm
Giá trị đơn hàng trực tiếp Tối thiểu: 1.000.000đ
Giá trị đơn hàng online Tối thiểu: 1.000.000 đ

Phụ kiện Hưng Thịnh chuyên buôn sỉ, cung cấp sỉ sạc dự phòng trên thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành cả nước. Với phương châm: ""Sản phẩm chất lượng - Giá tốt"" dành cho khách sỉ.
Bắt đầu từ cửa hàng điện thoại nên phụ kiên Hưng Thịnh hiểu được khó khăn hay trăn trở của đại lý. Từ việc lựa chọn sản phẩm đúng nhu cầu của khách hàng, cho đến vấn đề tồn kho.
Đến với phụ kiện Hưng Thịnh, sản phẩm cam kết chất lượng, hàng chính hãng, giá sỉ với đơn hàng trên 1 triệu đồng. Ngoài ra, còn nhận nhiều ưu đãi lớn.
Xem thêm nhiều mẫu sạc dự phòng điện thoại.

Hưng Thịnh - Đơn vị bỏ sỉ sạc dự phòng uy tín với giá cực hời


Để bắt đầu cho hoạt động kinh doanh sạc dự phòng thì đầu tiên và cũng là yêu cầu bắt buộc quyết định đó là bạn phải tìm được một nguồn hàng sỉ với giá tốt mà đảm bảo được chất lượng nhất. Đến với Hưng Thịnh, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như thế này.
Khách hàng lựa chọn đa dạng mẫu mã khác nhau
Tại đây, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn được các mẫu mã, thiết kế, kiểu dáng màu sắc khác nhau cho sạc dự phòng. Các sản phẩm mới nhất, hiện đại và bắt trend nhất đều được Hưng Thịnh cập nhật đầy đủ và nhanh chóng, đem đến một trải nghiệm mua sắm vô cùng tuyệt vời mà khách hàng không nên bỏ qua.
Chất lượng sản phẩm tốt, giá cả ưu đãi hợp lý
Điều quan trọng nhất và cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm đó chính là chất lượng và giá cả của sản phẩm. Tại đây, Hưng Thịnh cam kết đem đến các sản phẩm hợp lý với chất lượng tốt nhất, cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Từ các dòng sản phẩm bình dân đến cao cấp chúng tôi đều có sẵn và bán với giá cực mềm cho khách hàng. Đặc biệt với những đơn hàng từ 1 triệu đồng sẽ được nhận ngay giá sỉ cực ưu đãi đấy nhé.
Khách hàng có thể mua hàng Online hoặc offline tại Hưng Thịnh
Hiện nay, Dịch vụ mua bán và cung cấp sản phẩm phụ kiện điện thoại của Hưng Thịnh đã và đang cực kỳ phát triển với quy mô rộng lớn. Chúng tôi vừa cung cấp hoạt động bán hàng trực tiếp tại các chi nhánh của hàng để khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và cũng đem đến trang web bán hàng online để khách hàng có thể ngay tại nhà mua sắm thoải mái và tiết kiệm thời gian nhất.
Sản phẩm dòng Earldom có chế độ bảo hành 1 đổi 1 lên đến 99 năm
Khi khách hàng mua sắm tại đây, chúng tôi sẽ đem đến chính sách bảo hành vô cùng tiện lợi và cực kỳ chuyên nghiệp. Đặc biệt đối với dòng sản phẩm Earldom thì đơn vị hưng Thịnh đem đến chế độ bảo hành 1 đổi 1 lên đến 99 năm nếu xảy ra lỗi từ nhà sản xuất. Đây thực sự là một điều vô cùng tuyệt vời đúng không nào?
;
Phụ Kiện Điện Thoại Hưng Thịnh - A Hải

Tại Sao Chọn Phụ Kiện Điện Thoại Hưng Thịnh - A Hải

Phụ Kiện Điện Thoại Hưng Thịnh - A Hải từ nhiều năm nay đã là đại lý cung cấp bán buôn phụ kiện điện thoại giá sỉ, cung cấp bán phụ kiện điện thoại giá sỉ nổi tiếng khắp các tỉnh thành cả nước

Giao dịch
Giao dịch online/offline nhanh chóng, dễ dàng
Bảo Hành
Chế độ bảo hành 99 năm 1 đổi 1
Sản Phẩm
5.299 mẫu chủng loại sản phẩm luôn có sẵn
Giá
Giá luôn cạnh tranh nhất thị trường
Cửa Hàng
8 cơ sở toàn quốc Uy Tín Số 1

Nhận Bảng Giá Sỉ

Nhận bảng giá sỉ các sản phẩm bán chạy nhất và đăng ký trở thành đại lý của Phụ Kiện Điện Thoại Hưng Thịnh - A Hải

Phụ Kiện Điện Thoại Hưng Thịnh - A Hải